Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Trường Giang là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Xây dựng bao gồm Thi công xây dựng các công trình hạ tầng, thủy lợi và các công trình dân dụng khác. Được thành lập năm 2012 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105787835 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày :10/02/2012. Với vốn điều lệ ban đầu 100 tỷ đồng và mối quan hệ cũng như năng lực thi công sẵn có, Công ty nhanh chóng trúng thầu và ký kết các hợp đồng xây dựng trên điạ bàn tỉnh Hòa Bình. Các Công trình đã và đang thực hiện như Đường Chi Lăng kéo dài qua TP Hòa Bình, Trụ sở làm việc cơ quan Sở GD – ĐT Hòa Bình…Trung tâm Thương mại Dịch vụ Tổng hợp bờ trái Sông Đà tỉnh Hòa Bình, Tổ hợp Văn phòng nhà ở và Chung cư cao cấp SME Hoàng Gia đã đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư đảm bảo chất lượng, đủ tiêu chuẩn nghiệm thu đưa vào sử dụng.
Năm 2014, nắm bắt xu thế thị trường hướng đến sản xuất nông nghiệp sạch theo quy mô công nghiệp, Công ty đã đầu tư Dự án “Trang trại chăn nuội lợn theo hướng công nghiệp” trên diện tích đất 18 ha tại xã Tân Thành, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình với tổng mức đầu tư 217 tỷ đồng. Với quy mô trên 5.000 con nái cao sản, sản lượng 200.000 con lợn giống xuất bán ra thị trường hàng năm, đây được xem là một trong những trại lợn giống lớn nhất miền Bắc với Công nghệ giống chọn lọc của Tập đoàn PIC ( Hoa Kỳ) – 1 trong 3 nhà cung cấp giống lợn lớn nhất thế giới và Công nghệ chăn nuôi của tập đoàn GREENFEED
Trước tình hình mới, năm 2016 đánh dấu bước ngoặt của Công ty với việc mở rộng quy mô cả về chất và lượng với mức vốn điều lệ tăng lên 260 tỷ đồng và kiện toàn lại bộ máy tổ chức hoạt động, Chủ tịch HĐQT Công ty hiện nay là TS. Lê Xuân Nghĩa-nguyên Vụ trưởng Vụ Chiến lược Phát triển, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UB Giám sát tài chính quốc gia. Dưới sự chỉ đạo điều hành của HĐQT mới, Công ty đã có những chủ trương, định hướng mang tính chiến lược trong hoạt động kinh doanh và đầu tư thông qua việc đầu tư vào các lĩnh vực như:
+ Góp vốn đầu tư thực hiện Dự án “Trang trại chăn nuôi lợn theo hướng công nghiệp” trên diện tích đất 22 ha tại xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình với tổng mức đầu tư 290 tỷ đồng. Với quy mô sản lượng 150.000 con lợn thịt thương phẩm bán ra thị trường hàng năm và một phần cho xuất khẩu. Đây là Dự án nằm trong chuỗi đầu tư khép kín 3F – “FARM – FOOD- FEED” từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, con giống, lợn thịt cao sản và giết mổ chế biến thức ăn
+ Góp vốn đầu tư thực hiện Dự án “ Khu vui chơi giải trí cao cấp suối khoáng Kim Bôi” trên diện tích đất 6 ha tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình với tổng mức đầu tư 192 tỷ đồng. Đây là khu Du lịch sinh thái cao cấp tại khu vực có tiềm năng về Du lịch nghỉ dưỡng có khả năng khai thác quanh năm với hiệu suất cao. Đặc biệt mô hình sinh thái kết hợp BĐS nghỉ dưỡng và giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi giàu khoáng chất đã nổi tiếng từ lâu trên thị trường.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Công ty có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và yêu nghề cùng với đó Công ty đã và đang trang bị đầy đủ thiết bị máy móc thi công cơ giới cũng như công nghệ tiên tiến để áp dụng trong thi công các công trình xây dựng.Trong lĩnh vực nông nghiệp, Công ty cũng áp dụng những công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn thức ăn sạch, đúng tiêu chuẩn để sản xuất ra các sản phẩm sạch, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường
Với mục tiêu phát triển bền vững Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ, thiết bị, công nghệ thi công, năng lực đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng như đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động nhằm góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Trường Giang với phương châm hành động “Uy tín, Chất lượng – Hiệu quả” luôn sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, từng bước vươn lên trở thành một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực.
Chúng tôi mong muốn nhận được sự Hợp tác của các bạn bè gần xa, các đối tác trong các lĩnh vực cung cấp máy móc, công nghệ vật tư thiết bị,thi công xây dựng dân dụng, các nhà phân phối, đại lý tiêu thụ sản phẩm trên tinh thần hợp tác, phát triển cùng có lợi.
Xin chân thành cảm ơn!